ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับโบรก Fullerton Markets

ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับโบรก Fullerton Markets

FullertonMarketsLogo-White
mariosingh_banner

CEO ของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต คือ มาริโอ้ ซิงค์

ด้วยที่เป็นรู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะผู้เชี่ยวชาญแห่งอุตสาหกรรมการเงิน มาริโอ้ปรากฏตัวกว่า 40 ครั้งบนสื่อระดับโลกอย่าง CNBC และ Bloomberg ทุกครั้งที่เขาวิเคราะห์ตลาดจะมีผู้ชมกว่า 350 ล้านคนทั่วโลกรอติดตาม

ในฐานะที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาซึ่งประสบความสำเร็จ มาริโอ้ได้รับเชิญจากหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้อภิปรายต่อนักเทรดและลูกค้า ลูกค้าบางกลุ่มรวมถึง ICBC ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน Julius Baer ธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับสามของสวิสเซอร์แลนด์ และ OCBC จัดอันดับโดย Bloomberg ว่าเป็นธนาคารที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกประจำปี 2011 และ 2012

หนังสือขายดีทั้งสองเล่มของเขา 17 Proven Currency Trading Strategies และ ไขความลับ ตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับคำยกย่องจากผู้ดูแลกองทุนหมื่นล้านระดับโลกเช่น Dr. Mark Mobius ประธานฝ่ายบริหารของ Templeton Emerging Markets Group และ  David Kotok ประธานของบริษัท Cumberland Advisors ด้วยประสบการณ์15ในอุตสาหกรรมการเทรดมาร์จิ้น  มาริโอ้ได้นำประวัติติดดาวนี้มาเพื่อพาทีม Fullerton Markets ไปพบกับความสำเร็จ ในฐานะ CEO บทบาทหลักของเขาคือนำทางและวางแผนการดำเนินงานสำหรับบริษัททั้งในระยะสั้นและระยะยาวด้วยกลยุทธ์ของเขา สมองแห่งการวิเคราะห์และเครือข่ายอันกว้างขวางของเขาเป็นบทบาทหลักในการขับเคลื่อน Fullerton Markets ไปสู่เวทีโลก

 

ขั้นตอนการเปิดบัญชี และยืนยันตน กับโบรคเกอร์ ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ต

1. เปิดบัญชีผ่าน Link IB เพื่อรับสิทธ์พิเศษต่างๆ ของทางกลุ่ม LINK : http://bit.ly/2bMzRkO

 

01

02

2. ยืนยันอีมเล์ของคุณ

03

 

3. ส่งเอกสารเพื่อทำการยืนยันบุคคล

04

05